ข้อกำหนด EA PLAY


ข้อกำหนดเหล่านี้อธิบายสิทธิ์ของคุณในการเข้าถึง EA Play EA อาจปรับปรุงข้อกำหนดเหล่านี้ได้ทุกเมื่อ โดยใช้ดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียว หากทำการแก้ไขใด ๆ เราจะเปลี่ยนวันที่ "ปรับปรุงล่าสุด" ที่แสดงอยู่ด้านล่าง และโพสต์ข้อกำหนดฉบับแก้ไขแล้วที่ https://tos.ea.com/legalapp/eaplay/US/th/PC/ การปรับปรุงข้อกำหนดที่ส่งผลกระทบต่อการสมัครใช้งาน EA Play ที่มีอยู่จะมีผลบังคับใช้ 30 วันนับจากวันที่โพสต์ใน https://tos.ea.com/legalapp/eaplay/US/th/PC/

การสมัครใช้งาน EA Play ซื้อได้จากแพลตฟอร์มต่อไปนี้ ("แพลตฟอร์ม"):
ในการสมัครสมาชิก ดำเนินการตามกระบวนการซื้อของแพลตฟอร์มที่เลือกให้เสร็จสิ้น ต้องมีบัญชีแพลตฟอร์มและการยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขของแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้อง การชำระเงินเพื่อต่ออายุแบบหักเงินอัตโนมัติจะเรียกเก็บเงินจากวิธีชำระเงินที่คุณเลือกเมื่อซื้อการสมัครใช้งาน ดูเว็บไซต์ของผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงสิทธิ์ในการยกเลิก การซื้อการสมัครใช้งาน EA Play ในแพลตฟอร์มหนึ่ง ผู้ใช้จะไม่สามารถเข้าถึงบริการ EA Play ในอีกแพลตฟอร์มหนึ่งได้ หลังจากยกเลิก คุณยังสามารถเล่นต่อได้จนกว่าจะสิ้นสุดระยะเวลาการสมัครใช้งานปัจจุบัน

อาจมีเงื่อนไข ข้อจำกัด และข้อยกเว้น ความพร้อมของสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกและเกม Play List อาจแตกต่างกันไปตามแพลตฟอร์มและอาณาเขต รวมถึงอาจเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราว ผู้เล่นบางรายอาจไม่สามารถเล่นเกมบางเกมได้เนื่องจากข้อจำกัดในการกำหนดกลุ่มอายุ ดู www.ea.com/ea-play สำหรับรายละเอียด

ต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต, บัญชี EA (มีข้อจำกัดด้านอายุ กรุณาดูรายละเอียดที่ https://o.ea.com/ea/child-access), การยอมรับหรือการรับทราบ (ขึ้นอยู่กับประเทศที่พำนักอาศัย) นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ของ EA (privacy.ea.com/th), ข้อตกลงผู้ใช้งาน (terms.ea.com/th) และซอฟต์แวร์เกมที่เกี่ยวข้องจาก The Play List รายละเอียดเฉพาะของเกมและการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมมีอยู่ที่ www.ea.com/legal

เกม Play List จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อยืนยันการสมัครใช้งาน EA Play ที่ใช้งานอยู่เมื่อเริ่มเปิดซอฟต์แวร์เกม Play List และเล่นแบบออนไลน์และออฟไลน์เป็นระยะๆ

สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก: เวอร์ชันทดลองที่มีการจำกัดจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตตลอดเวลา หากมีเวอร์ชันทดลองใช้ฟรีจะทำให้สามารถเข้าถึงเกม Play List บางรายการได้ฟรีชั่วคราว อาจต้องระบุวิธีชำระเงินจึงจะเข้าร่วมได้ หลังจากช่วงทดลองใช้ฟรี จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการเป็นสมาชิก EA Play รายเดือน รายปี หรือระยะเวลาอื่นที่เลือกไว้ การยกเลิกระหว่างช่วงเวอร์ชันทดลองไม่เสียค่าใช้จ่าย เวอร์ชันทดลองบางรายการอาจจำกัดเพียงหนึ่งบัญชี EA ต่อเกมในการเป็นสมาชิกหลายแพลตฟอร์ม เมื่อการสมัครใช้งาน EA Play หรือช่วงเวอร์ชันทดลองสิ้นสุดลง คุณจะไม่สามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ของการเป็นสมาชิกได้อีกต่อไป รวมถึงเกม Play List อัปเกรดเกม หรือการซื้อภายในเกมต่าง ๆ ที่ดำเนินการในเกม Play List เว้นแต่คุณจะมีสิทธิ์แยกต่างหากในการเข้าถึงเกม Play List ดังกล่าวสำหรับแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้อง รางวัลต่อเนื่องที่เสนอใช้เฉพาะบุคคล และต้องเป็นสมาชิก EA Play ที่ใช้งานอยู่ รวมทั้งมีการติดตั้งเกมจาก The Play List ในวันสุดท้ายของเดือน เพื่อจะสามารถรับรางวัลต่อเนื่องครั้งหน้าได้ในเกมเดือนถัดไป ไม่รับประกันสิทธิประโยชน์ของเนื้อหา และอาจมีการสับเปลี่ยน เพิ่ม หรือลบออกได้ในเวลาใด ๆ ส่วนลด 10% สำหรับสมาชิก: ไม่รวม Star Wars: The Old Republic, เกมของพันธมิตรบางรายการที่จัดจำหน่ายโดย EA, รหัสเกมไทม์ และการสมัครใช้งานใน PC นอกจากนี้ยังไม่รวมเกม Xbox 360 ซึ่งใช้งานได้กับรุ่นที่เก่ากว่าบน Xbox

EA อาจเพิกถอนบริการสมัครใช้งาน EA Play หลังจากที่โพสต์แจ้งแล้วอย่างน้อย 30 วันใน www.ea.com/service-updates และ https://www.ea.com/ea-play/terms/service-games-updates


ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ: 14 เมษายน 2021